Chứng chỉ IATF 16949 đầu tiên ở Algeria thuộc về Mercedes- Benz SPA

 Trong một sự kiện đặc biệt  của hãng Mercerdes Benz , 508 chiếc xe tải đã được dùng làm phương tiện vận chuyển để ăn mừng chứng nhận gần đây cho tiêu chuẩn IATF 16949. SAPPL Mercerdes Benz SPA là công ty đầu tiên được chứng nhận cho tiêu chuẩn  khắt khe về ngành công nghiệp ô tô  ở Algieria. DQS rất tự hào được giới thiệu bởi đồng thời giám đốc Điều hành của DQS Maghreb Sarl, ngài Tarek Barketallah và tiến sĩ Dieter Stadler, chịu trách nhiệm về công việc phát triển kinh doanh toàn cầu ở DQS Holding – những người được mời là khách danh dự tới sự kiện độc nhất vô nhị này.

Quân đội Algeri, được giới thiệu bởi Thiếu tướng Rachid Chouaki và Thiếu tướng Ismail Krikou, tự hào tuyên bố bài phát biểu  như bằng chứng về thành công của Chính Phủ Algerie  nhằm phát triển và cải thiện ngành công nghiệp sản xuất  và sự hiệu quả cũng như sức mạnh của nền kinh tế quốc gia. Ông trích dẫn những thành tựu đáng chú ý trong các linh vực khoa học, thiết bị, phòng vệ,  huấn luyện và chuẩn bị như nền tảng cho việc này .

   Chứng chỉ IATF 16949 , được đưa ra dựa trên Đánh giá chuyển tiếp SAPPPL bởi các chuyên gia DQS đến từ DQS Maghreb. Trong suốt nghi lễ, tiến sĩ Stadler nhấn mạnh rằng những bằng chứng nhận cũng đồng thời vinh danh vai trò kiểu mẫu của SAPPL Mercedes-Benz SPA đối với toàn thể nền công nghiệp ô tô, cũng như sự quan tâm mạnh mẽ DQS có trong việc quản lý chất lượng phát triển  không chỉ ở Algeria mà còn trong toàn bộ khu vực Maghreb.